Làm Sao Chữa Khỏi Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm

 

Tôi 60 tuổi, thường xuyên bị đau lưng, tê lan xuống hai chân, đi lại khó khăn, bác sĩ chẩn đoán bị thoát vị đĩa đệm L3, 4, 5. Tôi đã tập vật lý trị liệu một thời gian nhưng cứ ngưng lại thấy đau. 

Tôi được biết thoát vị đĩa đệm có thể chữa bằng máy nắn cột sống nhiệt. Xin hỏi có gì khác biệt giữa phương pháp này so với vật lý trị liệu và nắn cơ xương khớp trong Đông y ? Phương pháp này có phù hợp và an toàn cho người lớn tuổi như tôi không? (Nguyễn Thị Hoa).

lam-sao-chua-khoi-benh-thoat-vi-dia-dem

Ảnh minh họa: Health.

Trả lời:

Về cơ bản, các phương pháp mà bạn đề cập có mối liên hệ với nhau, dù vậy chúng vẫn có sự khác biệt cả về cách thức và nguyên tắc điều trị. Ở đây tôi sẽ tập trung giải thích cụ thể hơn về sự khác biệt trong cách thức thực hiện từng phương pháp:

fucoidan

Vật lý trị liệu

Thông thường tại Việt Nam, vật lý trị liệu dựa trên việc sử dụng các thiết bị trị liệu như xung điện, sóng âm, chườm nóng hay lạnh, đèn hồng ngoại và một số phương thức khác. Những cách điều trị này có tác dụng giảm đau và các triệu chứng.

Vật lý trị liệu có tác dụng thư giãn các cơ bắp và giúp cho bệnh được chữa trị dễ dàng hơn. Phương pháp này chỉ thật sự hiệu quả đối với các bệnh không quá phức tạp. Hiện nay tại một số trung tâm điều trị bệnh cột sống, các thầy thuốc sử dụng phương pháp vật lý trị liệu là bước khởi đầu để làm mềm và giãn các cơ bắp cho bệnh nhân, từ đó tạo điều kiện cho các bác sĩ thần kinh cột sống nắn chỉnh dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

Đông y

Đây là một trong những phương thức điều trị lâu đời nhất trong lịch sử thế giới, được sử dụng hơn 1.000 năm nay. Bên cạnh dùng thảo dược và châm cứu, các thầy thuốc Đông y còn áp dụng nắn xương khớp thường để điều trị nhiều vấn đề sức khoẻ. Nhưng ở đây các động tác nắn chỉnh chỉ là bước điều trị cơ bản ban đầu chứ không tập trung lên một khớp cụ thể nào. Do phương pháp này có cường độ điều trị khá mạnh nên một số bệnh nhân cảm thấy e ngại khi áp dụng.

Print

 MÁY NẮN CỘT SỐNG NHIỆT LÀ GIẢI PHÁP TỐT NHẤT HIỆN NAY


? Máy nắn cột sống nhiệt giải quyết được tình trạng bị chèn ép giữa cột sống và đĩa đệm bằng việc kéo giãn làm giãm áp lực lên đĩa đệm dựa vào chính sức nặng cơ thể

? Kèm theo chế độ rung và nhiệt lượng giúp tăng tuần hoàn máu, tăng tốc độ vận chuyễn chất dinh dưỡng của máu, giúp người bệnh khỏi đau nhanh, khôi phục hiệu quả.

MÁY NẮN CỘT SỐNG NHIỆT với đầy đủ các chức năng :
Thay đổi được nhiệt độ với 9 mức khác nhau
Thay đổi được độ rung với 9 mức từ cường độ thấp tới cường độ cao
Chức năng hẹn giờ
Bảo hành: 3 tháng
Giao hàng miễn phí toàn quốc, thu tiền tại nhà


Chỉ cần để lại【SĐT】sẽ có nhân viên liên lạc và tư vấn MIỄN PHÍ mọi vấn đề.
 Giá mới 1.95O.OOO/Cai (miễn phí vận chuyển)

✭✭✭✭✭✭✭✭✭✭✭✭✭✭✭✭✭✭✭✭✭✭✭✭✭
Website: https://thoatvidiademtaiphat.com/
 ĐỊA CHỈ : 428 Điện Biên Phủ, P. 11, Q. 10, TP. HCM
✆ Hotline: 0928 76 55 86

Các phương pháp chữa bệnh phổ biến hiện nay:

check-green1 Phẫu thuật: Chi phí trên 10 triệu tùy vào phương pháp mổ. Và mang một số rủi ro không mong muốn trong quá trình thực hiện. Đây thường là phương pháp sau cùng nếu các phương pháp khác không mang lại hiệu quả.

check-green1 Uống thuốc Tây: Thuốc tây chỉ có tác dụng giảm đau là chính. Uống không tốt cho gan và thận.
check-green1 Uống thuốc Đông y: Cần phải có thời gian rất lâu mới bắt đầu hiệu quả. Trong khi đó người bệnh phải chịu đau đớn từng ngày.

check-green1 Vật lý trị liệu kết hợp với chiếu tia lazer: Đi lại nhiều lần, chi phí cao. Khoảng từ 20 đến 30 triệu cho 10 ngày điều trị.

 

may-nan-cot-song-nhiet-1
Máy nắn cột sống nhiệt

̶G̶̶i̶̶á̶ ̶g̶̶ố̶̶c̶ ̶2̶̶.̶̶2̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶đ̶

Giá hôm nay: 1.950.000đ

dat-mua-0608

Máy nắn cột sống nhiệt giải quyết được tình trạng bị chèn ép này. Kéo giãn làm giãm áp lực lên đĩa đệm dựa vào chính sức nặng cơ thể là cách dụng cụ này làm việc.

máy nắn cột sống nhiệt
                                                             Cột sống được kéo giãn về 2 bên

Kèm theo chế độ rung và nhiệt lượng giúp tăng tuần hoàn máu, tăng tốc độ vận chuyễn chất dinh dưỡng của máu, giúp người bệnh khỏi đau nhanh, khôi phục hiệu quả.

chua-thoat-vi-dia-dem2

Nếu ai đã từng đi tập vật lý trị liệu kéo giãn cột sống thì sẽ thấy các bác sĩ cố định người bệnh trên giường rồi dụng đai kéo tăng dần sức kéo lên cho đến khi bệnh nhân cảm thấy vừa đủ và thông báo dừng. Máy nắn cột sống nhiệt cũng là một phương pháp vật lý trị liệu kéo giãn cột sống nhưng đựa vào100% sức nặng của cơ thể nên có thể kéo giãn được tối đa.

3 thoughts on “Làm Sao Chữa Khỏi Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm

  1. Toi la nam gioi,52 tuoi. Bi thoat vi dia dem cot song lung L4-L5 (theo ket qua chup cong huong tu cach day khoang 9 nam). Nay nguoi toi da veo han sang ben phai. Toi van di lai va lao dong nhe,tuy nhien di va dung rat dau hong va mat sau cua 2 chan(nhat la luc moi ngu day buoi sang). Da dieu tri nhieu lieu phap dongv,tay y nhung chi co tac dung luc dieu tri. Lieu toi co the chua duoc ma khong phai mo khong???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.