Cách Chữa Trị Thoát Vị Đĩa Đệm Bằng Tác Động Cột Sống

Cột sống là chìa khóa của cuộc sống. Khi các thành phần cột sống bị chèn ép hoặc lệch lạc sẽ dẫn tới bệnh tật. Tác động cột sống đã được Bộ y tế nghiên cứu, đánh giá một cách khoa học & công nhận là cách chữa trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả.

Trên cơ sở kế thừa tri thức y học cổ truyền, những thế hệ lương y Việt Nam đã đúc kết ra cách chữa trị thoát vị đĩa đệm bằng tác động cột sống. Phương pháp này gắn với tên tuổi của một vị lương y nổi tiếng Lương y Nguyễn Tham Tán – người được coi có công đầu trong việc đúc rút, tổng kết thành lý luận để phương pháp có thể ứng dụng sâu rộng trong thực tiễn.

lương y Nguyễn Tham Tán

Lương y Nguyễn Tham Tán (1915-2000) – người có công đầu trong nghiên cứu & ứng dụng tác động cột sống tại Việt Nam

Trong quá trình thực hành y nghiệp, lương y Nguyễn Tham Tán đặc biệt chú ý vai trò của cột sống với những cơ quan khác trong cơ thể. Thầy cho rằng cột sống là một thực thể, là một hiện tượng sinh lý mà đã là hiện tượng sinh lý thì tất yếu phải có hiện tượng bệnh lý. Theo quan điểm này, lương y Nguyễn Tham Tán đi sâu nghiên cứu, kết hợp nhiều tài liệu của y học hiện đại cũng như nhiều y văn y học cổ truyền để rút ra kinh nghiệm và lý luận cho mình, sau đó ứng dụng trong thực tế điều trị.

Bệnh từ cột sống mà ra

Các bậc hiền triết đã dậy “Cột sống là từ gốc của Chân Thận” Thận tàng tinh nên sinh ra Cốt. Cốt sinh ra Tủy. Tủy sinh ra Não. Não sinh ra Tinh. Tinh sinh ra Khí, Khí thúc đẩy Huyết để nuôi toàn bộ cơ thể, cho nên nhiều bệnh tình phát ra từ cột sống.

Tác động cột sống có từ lâu đời ở Việt Nam và được truyền bá trong dân gian. Đây là cách chữa trị thoát vị đĩa đệm hết sức độc đáo được ứng dụng trong cả y học hiện đại & y học cổ truyền:

  • Y học cổ truyền: Tác động vào cột sống có thể tác động vào kinh mạch. Ví dụ như mạch Đốc nằm ở chính giữa cột sống, 2 kinh Túc thái dương bàng quang cũng chạy dọc theo cột sống.
  • Y học hiện đại: Dọc thần kinh cột sống là chuỗi hạch giao cảm và phó giao cảm. Vì vậy tác động cột sống ngoài tác dụng điều trị tại chỗ, còn có tác dụng điều trị toàn thân.

cách chữa trị thoát vị đĩa đệm

Cách chữa trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Print

 MÁY NẮN CỘT SỐNG NHIỆT LÀ GIẢI PHÁP TỐT NHẤT HIỆN NAY


? Máy nắn cột sống nhiệt giải quyết được tình trạng bị chèn ép giữa cột sống và đĩa đệm bằng việc kéo giãn làm giãm áp lực lên đĩa đệm dựa vào chính sức nặng cơ thể

? Kèm theo chế độ rung và nhiệt lượng giúp tăng tuần hoàn máu, tăng tốc độ vận chuyễn chất dinh dưỡng của máu, giúp người bệnh khỏi đau nhanh, khôi phục hiệu quả.

MÁY NẮN CỘT SỐNG NHIỆT với đầy đủ các chức năng :
Thay đổi được nhiệt độ với 9 mức khác nhau
Thay đổi được độ rung với 9 mức từ cường độ thấp tới cường độ cao
Chức năng hẹn giờ
Bảo hành: 3 tháng
Giao hàng miễn phí toàn quốc, thu tiền tại nhà


Chỉ cần để lại【SĐT】sẽ có nhân viên liên lạc và tư vấn MIỄN PHÍ mọi vấn đề.
 Giá mới 1.95O.OOO/Cai (miễn phí vận chuyển)

✭✭✭✭✭✭✭✭✭✭✭✭✭✭✭✭✭✭✭✭✭✭✭✭✭
Website: https://thoatvidiademtaiphat.com/
 ĐỊA CHỈ : 428 Điện Biên Phủ, P. 11, Q. 10, TP. HCM
✆ Hotline: 0928 76 55 86

Các phương pháp chữa bệnh phổ biến hiện nay:

check-green1 Phẫu thuật: Chi phí trên 10 triệu tùy vào phương pháp mổ. Và mang một số rủi ro không mong muốn trong quá trình thực hiện. Đây thường là phương pháp sau cùng nếu các phương pháp khác không mang lại hiệu quả.

check-green1 Uống thuốc Tây: Thuốc tây chỉ có tác dụng giảm đau là chính. Uống không tốt cho gan và thận.
check-green1 Uống thuốc Đông y: Cần phải có thời gian rất lâu mới bắt đầu hiệu quả. Trong khi đó người bệnh phải chịu đau đớn từng ngày.

check-green1 Vật lý trị liệu kết hợp với chiếu tia lazer: Đi lại nhiều lần, chi phí cao. Khoảng từ 20 đến 30 triệu cho 10 ngày điều trị.

 

may-nan-cot-song-nhiet-1
Máy nắn cột sống nhiệt

̶G̶̶i̶̶á̶ ̶g̶̶ố̶̶c̶ ̶2̶̶.̶̶2̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶đ̶

Giá hôm nay: 1.950.000đ

dat-mua-0608

Máy nắn cột sống nhiệt giải quyết được tình trạng bị chèn ép này. Kéo giãn làm giãm áp lực lên đĩa đệm dựa vào chính sức nặng cơ thể là cách dụng cụ này làm việc.

máy nắn cột sống nhiệt
                                                             Cột sống được kéo giãn về 2 bên

Kèm theo chế độ rung và nhiệt lượng giúp tăng tuần hoàn máu, tăng tốc độ vận chuyễn chất dinh dưỡng của máu, giúp người bệnh khỏi đau nhanh, khôi phục hiệu quả.

chua-thoat-vi-dia-dem2

Nếu ai đã từng đi tập vật lý trị liệu kéo giãn cột sống thì sẽ thấy các bác sĩ cố định người bệnh trên giường rồi dụng đai kéo tăng dần sức kéo lên cho đến khi bệnh nhân cảm thấy vừa đủ và thông báo dừng. Máy nắn cột sống nhiệt cũng là một phương pháp vật lý trị liệu kéo giãn cột sống nhưng đựa vào100% sức nặng của cơ thể nên có thể kéo giãn được tối đa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *